Dàn tín đồ thời trang mặc gì để gây chú ý trong mùa dịch Covid-19?

Tại Tuần lễ thời trang Thu – Đông 2020, mặt nạ được xem như món phụ kiện “bất di bất dịch” của các fashionista.

Tuần lễ thời trang Milan, Paris diễn ra trong thời điểm thế giới chung tay chống dịch Covid-19. Nhiều tín đồ cũng biết cách tự bảo vệ sức khoẻ cho bản thân bằng trang phục khoác trên người. Ảnh: ELLE.

Hiếm khi nào tuần lễ thời trang lại xuất hiện nhiều tín đồ đeo khẩu trang ngồi hàng ghế đầu với những trang phục bảo hộ cơ thể như mùa mốt năm nay. Nhiều người còn lựa chọn phụ kiện đồng điệu họa tiết cùng set đồ. Ảnh: Akimoto Kozue.

Không ít fashionista thể hiện độ chịu chơi khi sắm khẩu trang của những nhà mốt nổi tiếng với mức giá hàng chục triệu đồng chỉ để thể hiện cá tính riêng trên hàng ghế đầu. Ảnh: ELLE.

Tạp chí ELLE cho rằng khẩu trang chính là phụ kiện không thể thiếu trong mùa dịch Covid-19, giúp bản thân hạn chế sự tiếp xúc với người xung quanh. Các fashionista cũng khéo léo khi lựa chọn món đồ có sự đồng điệu màu sắc trên tổng thể. Ảnh: Christian Vierig.

Tín đồ thời trang người Nhật – Akimoto Kozue – chia sẻ trên trang cá nhân về việc tự bảo vệ sức khoẻ của bản thân bằng phụ kiện bảo hộ mỗi khi di chuyển đến chỗ đông người. Khẩu trang được xem như thứ “bất di bất dịch” suốt Tuần lễ thời trang Thu – Đông 2020. Ảnh: Vogue.

Fashion blogger Yoyo Cao cho hay bản thân chỉ bỏ khẩu trang mỗi khi xuất hiện trước ống kính nhiếp ảnh gia. Trong lúc di chuyển trên đường phố, cô đều không thể thiếu khẩu trang. Nước xịt kháng khuẩn và dung dịch rửa tay luôn được sử dụng trong suốt chuyến hành trình tham dự Paris, Milan Fashion Week. Ảnh: Edward Berthelot.

Ngoài sử dụng khẩu trang, nhiều tín đồ cũng gây ấn tượng với những bộ cánh bảo hộ che kín toàn bộ cơ thể. Anh chàng này tạo sự chú ý với set đồ của Maison Margiela đeo mặt nạ mang hơi hướm bạo lực. Ảnh: ELLE.

Thậm chí, nhiều người còn sử dụng mặt nạ bao phủ toàn bộ gương mặt vừa bảo vệ sức khỏe cho bản thân, vừa tạo điểm ấn tượng trước cánh phóng viên quốc tế. Ảnh: Vogue.

Giới mộ điệu không phân biệt được các tín đồ thời trang này là nam hay nữ với việc sử dụng phụ kiện che kín gương mặt. Tuy nhiên, một số người cảm nhận được sự không thoải mái, khó khăn của họ khi di chuyển trên đường phố. Ảnh: Vogue.

Đôi lúc, chiếc mặt nạ cũng phần nào giúp bộ trang phục trông cá tính, khác biệt hơn so với những tín đồ thời trang chuộng trang phục thanh lịch bên ngoài. Ảnh: Vogue.