Taylor Swift hợp tác với Stella McCartney

Không lâu sau khi “nhá hàng” cho album mới, Taylor Swift vừa công bố sẽ giới thiệu BST thời trang hợp tác với NTK Stella McCarney. Mặc dù thông tin cụ thể về BST chưa được tiết lộ, Taylor Swift cho biết các thiết kế sẽ lấy cảm hứng từ album sắp phát hành. Qua những hình ảnh được tiết lộ trên Instagram của nữ ca sĩ, khán giả dự đoán sản phẩm âm nhạc cũng như BST sẽ đầy màu sắc lãng mạn như ca khúc ME!

Album Lover của Taylor Swift sẽ phát hành ngày 23/8, hứa hẹn nhiều sắc màu lãng mạn như MV ME!. (Ảnh: VEVO)

Taylor Swift xác nhận về màn hợp tác sắp tới với Stella McCartney trong buổi livestream 13/6 vừa qua. Trước đó, nữ ca sĩ mang giày sneakers của NTK trong buổi biểu diễn tại WangoTango.

“Tôi trân trọng cách cô ấy tạo ra những giá trị đáng ngưỡng mộ. Thiết kế của Stella có chút khác thường nhưng giàu tưởng tượng và vô cùng lãng mạn”, Taylor Swift chia sẻ về người bạn thân lâu năm.

NTK Stella McCartney giới thiệu BST đầu tiên năm 2001 và từng hợp tác với nhiều nhân vật nổi tiếng như Beyoncé, Công nương Kate Middleton và Công nương Meghan Markle. Cô nổi tiếng với những bộ trang phục được cắt may khéo léo, sang trọng và thanh lịch. Đồng thời, cô cũng là một nhà hoạt động vì quyền động vật và ủng hộ thời trang bền vững.

(Ảnh: Victor Virgile)