Stella Chang: “Vì say mê và lì lợm nên làm thời trang hoài chưa có lời vẫn làm”

Đã bao giờ bạn ngán ngẫm và muốn từ bỏ? Đã bao giờ bạn lo sợ và chùn bước trước những quyết định của chính mình? Hãy mạnh mẽ và bản lĩnh gạt đi suy nghĩ tiêu cực bằng cách quyết tâm theo đuổi đam mê của chính mình như cách Hoa hậu Stella Chang đã và đang cống hiến cho lý tưởng.

Hoa hậu Stella Chang – hình mẫu của người phụ nữ bản lĩnh, trí tuệ, cháy hết mình với đam mê để thành công

Là một người phụ nữ tràn đầy năng lượng và luôn mạnh mẽ vượt qua giới hạn của chính mình, Hoa hậu Stella Chang chưa bao giờ cho phép bản thân ngơi nghỉ và chùn bước trước bất kỳ thử thách nào. Từ các hoạt động kinh doanh nói chung cho đến lĩnh vực thời trang nói riêng, nàng hậu luôn vững vàng với lý tưởng đề ra, cháy hết mình để sáng tạo mỗi ngày trong từng sản phẩm trao tay các tín đồ yêu cái đẹp. Có lẽ, Stella Chang chính là nàng hậu hiếm hoi chỉ tập trung làm việc vì đam mê, vì những giá trị tạo ra cho phái đẹp mà ít để tâm đến lợi nhuận.

Chính nhan sắc ấy, thần thái ấy đã tạo nên làn gió mới cho thời trang Việt

Khi bước chân sang lĩnh vực thời trang, dù rằng lắm lúc gặp phải khó khăn nhưng nàng hậu vẫn mỉm cười và tâm huyết: “Vì say mê và lì lợm nên làm thời trang hoài chưa có lời vẫn làm”. Chính thực tế đó phần nào cho thấy, hành trình xây dựng thương hiệu của Hoa hậu Stella Chang không chỉ trải đầy hoa hồng mà cũng lắm chông gai. Tuy nhiên, vì yêu, vì si mê cộng với cá tính “hơi lì”, “chịu chơi” nên người đẹp vẫn cứ dấn thân, mặc dù “phi lợi nhuận”. Làm kinh doanh không đơn thuần chỉ là lợi nhuận, mà đó còn là giá trị, uy tín và là cả đam mê lẫn nhiệt huyết của nữ “Chủ tịch”.

Nàng hậu đã và đang cùng “đồng đội” tạo nên nhiều thành quả đáng nể ở nhiều lĩnh vực

Sau hàng loạt thương hiệu thời trang được xây dựng thành công, chiếm trọn tình yêu của phái đẹp như Reine De Muse, Trend House, nàng hậu “gia đình phép thuật” tiếp tục gửi gắm đam mê, phát triển chuỗi trung tâm thời trang The Gnartan Việt Nam tại Hà Nội. Điều này như một minh chứng khơi dậy bản lĩnh phái đẹp, lan tỏa cảm hứng: Dù bạn là ai? Dù bạn làm gì? Chỉ cần hết lòng, quyết tâm và nghĩ về “cộng đồng” thì bạn sẽ nhận lại điều xứng đáng.

Muốn thành công, nhất định bạn phải là người có đam mê, quyết tâm và bản lĩnh

Khi được hỏi, điều gì giúp sức nàng hậu bản lĩnh vượt qua áp lực lợi nhuận, dù kinh doanh chưa có lời nhưng vẫn “say mê” và “lì lợm” dấn thân thì Hoa hậu Stella Chan thổ lộ rằng: “Hoạt động kinh doanh phải tạo ra giá trị thật, cho khách hàng, cho đối tác, cho bản thân và cho cộng đồng. Nếu một doanh nghiệp không có được sự ủng hộ của cộng đồng, hay không mang đến giá trị cho những người xung quanh, thì doanh nghiệp đó vô dụng”.

Một nữ doanh nhân đầy tâm huyết, một Fashionista đầy sáng tạo và hoàn mỹ cả về nhan sắc lẫn trí tuệ chính là Hoa hậu Stella Chang

Cứ “say mê” với trọng trách mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái đẹp, cứ “lì lợm” giữ vững quyết tâm tạo nên thành quả cho thương hiệu Việt, Hoa hậu Stella Chang cứ như thế và cháy hết mình với đam mê để không ngừng sáng tạo và nâng tầm nhan sắc Việt.